Những quán ăn nơi các bạn trẻ có thể thưởng thức những món ngon tại quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh nhé.

1. Quán bánh đúc nóng Bà Già


Tọa lạc trên đường Thống Nhất, phường 11,  https://mamcomviet.com/cach-lam-cac-mon-an-vat-han-quoc/ quận Gò Vấp, quán bánh đúc có gốc Bắc và đã được bày bán ớ đây mấy đời trong gia đình. Mỗi phần bánh đúc với mức giá bình dân chỉ 12.000 đồng. Bánh ăn chung với nhân và nước mắm và lúc nào cũng đượclàm nóng hổi, vì vậy, quán ăn thu hút được nhiều khách tới ăn.

Bánh đúc nóng Bà Già (Nguồn: foody)
 

2. Nhi Nhi quán


Nằm trên đường Lê Thị Hồng, đây là quán ăn vặt với các món ăn quen thuộc của sinh viên như bánh tráng nướng, cút lộn, cút lộn xào me,…  https://mamcomviet.com/cachlam-mon-an-do-an-vat-ngon/  Mức giá ở đây rẻ như hạt dẻ với giá từ 10.000 đến 20.000 đồng mỗi món.

Bánh tráng nướng Nhi Nhi quán (Nguồn: foody)
 

3. Bánh bèo chén


Quán ăn vỉa hè trên đường số 11, phường 11, quận Gò Vấp. Tuy là quán vỉa hè nhưng thu hút được nhiều khách đến thưởng thức với hai loại bánh là bánh bèo và bánh cuốn. Nếu muốn đến thưởng thức thì bạn nên đến sớm trước 18h,   https://mamcomviet.com/dia-chi-cac-quan-kem-ngon-noi-tieng-o-sai-gon-an-kem-o-dau-ngon-tphcm/ bởi nếu đến muộn bạn có thể phải ngậm ngùi ra về vì quán đã bán hết nhé.

4. Xiên nướng KingKong


Tại số 19 Phạm Ngũ Lạo, Gò Vấp, bạn có thể tìm kiếm được một nơi phù hợp để tụ họp bạn bè, vừa nhâm nhi những xiên thịt nướng thơm ngon vừa tâm sự đó đây với bạn bè nhé.
 
Xiên nướng (Nguồn: yeutre)
 

5. Xôi chè Bùi Thị Xuân – Nguyễn Oanh


Nằm trên đường Nguyễn Oanh, xôi ở đây rất ngon mà giá thì lại rẻ nhé. Tại đây có nhiều món xôi và chè phong phú như sương sa, thạch dừa, các loại chè đậu, xôi gấc, xôi đậu, xôi nếp và xôi gà xé,… Bên cạnh đó, quán còn có những món ăn vặt khác như bì cuốn, buốn bò, gỏi cuốn và bánh bèo, các bạn có thể tha hồ lựa chọn nhé.