Những quán lẩu, quán nướng, hải sản... là những địa chỉ hay được lựa chọn để tổ chức tiệc tất niên cùng gia đình, đồng nghiệp, bạn bè.
Quán Khoái - 3A Lê Quý Đôn, phường 6, quận 3 
Quán có sức chứa khoảng  https://mamcomviet.com/cachlam-mon-an-do-an-vat-ngon/ 150 khách, có sân khấu ở giữa thích hợp cho các buổi họp mặt tất niên cuối năm của các cơ quan hay công ty. Thực đơn của quán phong phú với các món bình dân như: bánh ướt, bánh bèo, bánh căn... cho đến các món hải sản nướng đặc trưng xứ biển như: Cá bò gù, cá chình, cá bò da... Mức giá tương đối mềm từ khoảng 60.000 đồng đến 200.000 đồng.
 
Quán K&H - 116 Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1 
Quán bán từ 6h đến 24h hằng ngày. Ngoài những món ăn được chế biến từ thịt bò Australia, bên cạnh đó là các món lẩu sa tế, lẩu cua đồng hải sản... Quán có 3 tầng với không gian ấm  https://mamcomviet.com/nhung-mon-an-vat-hot-nhat-hien-nay-tai-viet-nam/ cúng được chia thành nhiều phòng nhỏ vừa ấm cúng vừa sang trọng với sức chứa mỗi phòng khoảng 20 người, thích hợp cho các nhóm nhỏ đến trung bình. 

Quán ăn Dìn Ký - 142/18 Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình; 8 Hồng Hà, phường 9, quận Phú Nhuận 
Ưu điểm của Dìn Ký là nhà hàng rộng rãi, thoáng mát sức chứa lên đến 200-300 thực khách. Thức ăn ngon với những món ăn đã tạo thành thương hiệu như: Cà ri gà Ấn Độ; https://mamcomviet.com/cac-mon-an-vat-ngon-o-ha-noi/  Thịt cua đút lò; Salad Nga; Trứng cá hồi đen; heo sữa quay Trung Hoa...

 
Quán nướng Ngói - 245/23 Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1 
Thực đơn của quán chủ đạo là các món nướng như: tôm đất nướng; bạch tuộc nướng; thịt heo rừng nướng; lòng gà nướng; nem nướng Đà Lạt; mực sữa nướng... và đặc biệt là lẩu nướng ngói, một món ăn có nguồn gốc từ thành phố Đà Lạt. Các món ăn ở quán có giá từ 50.000 đồng. Quán có 3 tầng lầu, mỗi tầng có thể chứa tối đa 30 người.
Quán Khói - 6 Tân Kỳ Tân Quý, quận Tân Bình 
Quán có không gian ngoài trời với sức chứa khoảng 150 người. Thực đơn của quán là những món ăn đặc sắc của vùng miền như: bò một nắng Tây Nguyên; Ốc bươu nướng; cháo bồ câu; chem chép nướng phô mai; móng heo um khế... Mức giá của quán cũng khá mềm với khoảng 50.000 đồng đến 150.000 đồng.